Trải nghiệm FIFA18 tuyệt vời nhất trên PS4 Bundle

Chắc hẳn với mỗi game thủ eSports đều đã từng ít nhất một lần chơi FIFA – tượng đài của dòng game bóng đá. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1993 với phiên bản FIFA International Soccer, đến nay đã gần 24 năm tựa game này tồn tại và phát triển trong cộng đồng người chơi game. Bên cạnh việc mang đến những sản phẩm hấp dẫn, FIFA còn góp phần đặt nền móng và định hình cho dòng game bóng đá hiện đại, đây cũng là cái tên đi đầu trong phong trào thể thao điện tử.

Phiên bản mới nhất FIFA 18 ra mắt vào cuối tháng 9.2017 đã chính thức tạo ra làn sóng mới trong cộng đồng game thủ Việt. Trang Trustedreview, Polygon, GamesRadar, Forbes đã gọi đây là “phiên bản xuất sắc nhất trong toàn bộ dòng game”.

Đồ hoạ FIFA18 không thể làm thất vọng các game thủ, nhờ sức mạnh từ engine Frostbite đã đủ sức tái hiện cầu trường một cách chân thực và sống động nhất. Ngoài ra, EA cũng tập trung tái cơ cấu, tinh chỉnh và tối ưu hoá nhiều chức năng khác để mang đến những trải nghiệp hấp dẫn nhất. Nhịp độ trận đấu chân thật, đã tay và tạo ra những mặt tương tác vật lý chuẩn hơn so với các sản phẩm “tiền bối”. Đặc biệt, chế độ Ultimate Team đã nhận được vô số lời khen có cánh từ người chơi.

Với những sự thay đổi đáng kể trên, nếu muốn trải nghiệm FIFA18 một cách mượt mà nhất thì PS4 FIFA18 Bundle là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Bỏ qua những lời đồn đoán về sự suy tàn của PS4, Sony đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại với PS4 FIFA18 Bundle. Hầu hết các game thủ sau khi trải nghiệm với chiếc máy chơi cầm tay này đều nhận định rằng những màn đấu đều trở nên thú vị và hấp dẫn hơn nhiều nhờ độ phân giải hình ảnh cùng âm thanh vô cùng sống động, các hiệp đấu sẽ trở nên chân thực hơn so với PC.

Nếu là người yêu bóng đá, nhất định bạn không được bỏ qua FIFA18 – huyền thoại của làng game eSports và chiếc PS4 FIFA18 Bundle – vật sẽ đưa bạn du hành đến các sân bóng đá nổi tiếng nhất hành tinh.

 

Trải nghiệm FIFA18 tuyệt vời nhất trên PS4 Bundle
Đánh giá bài viết!

Share