Top những tướng tank mạnh mẽ nhất liên quân 

Ở một trong combat liên quân những tướng mở giao tranh và nhận nhiều sát thương nhất để đồng đội tham gia tấn công đó là tướng đỡ đòn hay còn gọi là tank. Vậy có những tướng tank nào mạnh trong liên quân ? cùng game bigkool tìm hiểu ngay sau đây.

Gildur

Gildur tướng có khả năng đỡ đòn và khống chế, sở hữu đến 2 kỹ năng khống chế thèm kheo đó là khả năng áp sát đối phương, Gildur chính là vị trí tướng đỡ đòn Liên Quân Mobile hiệu quả nhất. Ultimate khả năng không chế toàn bộ team địch.

Điểm mạnh đỡ đòn tốt, khống chế tốt, khả năng chịu đòn và máu khỏe là những điểm mạnh của vị tướng này.

Taara

Mùa 3 Taara đã được nâng cấp khá nhiều và trở nên khó bị đánh bại hơn, bộ Skill của Taara kĩ năng Ultimate cho khả năng hồi máu siêu nhanh giúp vị tướng này không cần về nhà để hồi máu trong giao tranh.

Ultimate hồi máu cực khủng chắc khác nào bình máu di động và khả năng tank cũng được đánh giá cao.

Cresht

Dù bị giảm đôi chút sức mạnh trong mùa 3 nhưng Cresht vẫn khiến nhiều đối thủ phải toát mồ hôi khi ultimate cuối, lớp bảo hộ mà hắn có khi sử dụng chiêu cuối phải nói là vô cùng khủng khiếp. Điều này chắc hẳn đã khiến cho tất cả những ai phải đối đầu với Cresht đều phải cảm thấy ngán ngẩm.

Cresht trở thành thủy thần là một trong những sức mạnh khiến đối thủ phải bó tay mỗi khi đương đầu với vị tướng này.

Grakk

Vừa là tướng đỡ đòn với máu khủng và hỗ trợ đồng đội, với khả năng kéo của hắn sẽ khiến đối thủ bị hút và tạo điều kiện đồng đội lập tức tấn công. Với lượng máu cao Grakk tham gia đỡ đòn và và hỗ trợ đồng đội để tấn công tiêu diệt đối phương.

Đó là những tướng tank đang làm mưa làm gió trên đấu trường liên quân mobile, con bạn bạn chọn ai khi giao tranh ?

Top những tướng tank mạnh mẽ nhất liên quân 
Đánh giá bài viết!

Share