Top các tướng sát thủ cân team trong liên quân

Vị trí sát thủ không thể thiếu trong những trận đấu gay cấn, với liên quân bạn sẽ có nhiều vị trí để lựa chọn chắc chắn nhiều người vẫn đắn đo không biết chọn vị trí nào để thực sự là sát thủ mạnh mẽ giúp cân team.

Bigkool sẽ gợi ý đến bạn các sát thủ mạnh mẽ dưới đây.

Raz

Vị pháp sư vừa là sát thủ cực mạnh của liên quân, cách chơi của Raz và độ hiệu quả cũng như bản năng sát thủ thì quyền vương Raz là không cần bàn cãi, khả năng linh hoạt và di chuyển cũng như né đòn sẽ là lựa chọn cho bạn.

Một combo tiễn đối thủ lên bảng đếm số khả năng truy sát của hắn cũng được đánh giá tương đối cao với hiệu ứng làm chậm và những cú đấm vô cùng chất lượng.

Nakroth

Tất nhiên vẫn sẽ có Nakroth sát thủ đi rừng đình đám, Nakroth có sự cơ động, khả năng dồn sát thương, bắt lẻ tốc độ đẩy lẻ cũng là những điểm mạnh mà nhiều người chơi chọn vị tướng này khi đi rừng và hỗ trợ giao tranh rất tốt.

Airi

Tương tự như Nakroth sát thủ đi rừng cũng có thế mạnh nhưng độ khó lại rất cao, khả năng đi đường tốt Airi gần như không hề ngán ngại khi phải đối đầu với bất cứ vị tướng nào, với việc dễ dàng tiếp cận mục tiêu với Kiếm Vũ, Airi có hai hiệu ứng khống chế cứng là Kiếm Khí và Long Kiếm, giúp Airi có khả năng thiên biến vạn hóa và cực kỳ lợi hại trong đi rừng cũng như tham gia giao tranh giai đoạn cuối game.

Zephys

Trong mùa 3 Zephys đã được nâng cấp khá nhiều sức mạnh và khiến đối thủ phải nể sợ với bản năng sát thủ của mình, sát thủ mở giao tranh tuyệt vời với Không Kích. Nội tại Bền Bỉ, khi mỗi 3% máu mất đi sẽ kích hoạt 1% miễn thương khiến cho Zephys trâu trong giao tranh, đây là sát thủ rất lợi hại mà mọi người chơi nên chọn.

Đó là những sát thủ đình đám nhất hiện tại trong liên quân mà bạn nên chọn, mỗi tướng có vị trí khác nhau và hỗ trợ giao tranh cũng như tham gia giao tranh cực tốt.

Top các tướng sát thủ cân team trong liên quân
Đánh giá bài viết!

Share