Tố chất các tay chơi poke online chuyên nghiệp cần có 

Poker là trò chơi trong thực tế những người chơi có thể chơi bất kì nơi nào với poker online có trên game bigkool, không như những trò chơi game bài khác thì poker online cần nhiều chiến thuật hơn là nhờ cậy vào may mắn vốn rủi ro cao.

Tay chơi poker online cao thủ nên có tố chất gì ?

1. Phải thuần thục toán học, xác suất

Khi chơi poker người chơi cần phải học kĩ năng toán học xác suất, poker bạn có thể làm chủ được những tình huống xảy ra trong ván đấu.

Xác suất trong ván bài sẽ gồm có % hand đối thủ suy ra hand đối thủ có thể chơi. % hand range đối thủ allin với bài mình đang sở hữu có tỷ lệ thắng bao nhiêu. Hai vấn đề này giống bảng tuần hoàn và có thể học thuộc để nhớ và sử dụng khi chơi online. Rèn luyện thêm chơi game giỏi bạn sẽ nghiễm nhiên giỏi khi chơi poker.

2. Tâm lý học

Chơi poker mà sử dụng tâm lý học nghe có vẻ xa rời thực tế nhưng sự thật chơi poker cũng như bán hàng. Có rất nhiều người mua hàng không quan tâm đến giá, không quan tâm chất liệu sản phẩm chỉ cần người bán hàng đánh đúng tâm lý chắc chắn họ sẽ mua hàng. Poker sẽ nhiều người chơi họ sẵn sàng thua 1 tiền vào trong 1 hand duy nhất, quan trọng là bạn tạo cảm giác cho họ có thể thắng, tự do đối thủ sẽ mắc bẫy của bạn.

3. Biết dừng lại

Dừng lại khi chơi poker là một kĩ năng, đôi khi bạn không thể dừng lại vì quá say mê vào những ván đấu và cơ hội về những khoảng tiền khổng lồ trước mặt. Không ai có thể đảm bảo chiến thắng mỗi ván đấu nên tốt nhất bạn phải dừng lại để bảo toàn khoảng tiền mà bạn đã giành chiến thắng hoặc là không để thua hơn nữa mà thôi.

Những kĩ năng trên không bao giờ thừa với những người chơi poker cơ bản và cả nâng cao.

Tố chất các tay chơi poke online chuyên nghiệp cần có 
4.5 (90%) 2 votes

Share