Quỷ Chiến Tam Quốc ngập tràng quà tặng mừng Giáng Sinh

Giáng Sinh sắp đến rồi, hiện các BQT bigkool cũng đang chuẩn bị sự kiện sắp tới, không biết các game thủ mong đợi gì ở bản tai bigkool mùa Noel 2016. Hiện có rất nhiều game đã tung ra những phiên bản cũng như sự kiện, trong đó có Quỷ Chiến Tam Quốc tung bản cập nhật Thiên Hạ Đệ Nhất với nhiều thay đổi đáng kể về hoạt đông, tính năng, nhân vật mới,… kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn giftcode khủng, tướng hiếm, combo tướng ,thẻ cào,…

tai bigkool

Cụ thể, tính năng Thiên Hạ Đệ Nhất áp dụng cho tất cả các máy chủ, Top gamer đánh nhau tranh hạng; Tính năng Kế Thừa Võ Tướng truyền Cấp và Bậc từ Tướng cũ sang Tướng mới; Tướng “hàng khủng” 7 sao cũng được cập nhật bao gồm: Quỷ -Tôn Quyền, Quỷ – Quách Gia, Yêu – Lữ Linh Khởi. Bên cạnh đó, cập nhật thêm phẩm 11 và 12 của Bảo Vật và Chiến Mã. Vô vàn hoạt động và quà tặng độc đáo như Combo Ngũ Tướng, Thẻ Cào Điện Thoại, Tượng,… đang chờ người chơi may mắn sở hữu, thông qua việc chinh phục các sự kiện trong chuỗi event chào mừng Big Update tổ chức trên fanpage.

Không chỉ có vậy, Quỷ Chiến Tam Quốc bản cập nhật mới Thiên Hạ Đệ Nhất lần này còn chú trọng đến việc ưu hóa các tính năng cũ, Hiển thị số ô chứa vật phẩm trong túi, Thay đổi danh sách Tướng trong Chiêu Mộ Hiếm Có, Hiển thị thời gian bị đoạt mất Mảnh Bảo Vật trong Tầm Bảo,….

Các game thủ Tam Quốc hãy tham gia đi nhé, còn những người đồng hành cùng bigkool thì hãy chờ, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi sẽ có thông tin về việc chào đoán Noel năm nay.

Chi tiết tại trang chủ: http://qctq.ingamemobi.com/home/

Quỷ Chiến Tam Quốc ngập tràng quà tặng mừng Giáng Sinh
Đánh giá bài viết!

Share