Phong cách chơi Poker điển hình trong bigkool

Một thể loại trò chơi được đến từ nước ngoài mang tên Poker đã được tích hợp trong game bigkool, với tích hợp thú vị này đã thu hút rất nhiều game thủ đến với bigkool. Để chơi được Poker bạn cần phải có một kiến thức và đầu óc cực nhạy, nhưng không phải bất cứ game thủ nào cũng có được một kiến thức tốt, bigkool.org sẽ chỉ ra 4 nhóm chơi Poker phong cách: Chơi kiểu chọn lọc (Tight) hay phong cách thoáng (Loose), Chơi bài chủ động/tấn công (Aggressive) hay chơi thụ động (Passive).

bigkool online

Việc cần làm của một game thủ chơi poker nằm chủ yếu trong 2 bước: lựa chọn hand để chơi và sau đó là sử dụng chúng như thế nào ở các vòng cược. Ở bước đầu tiên, xảy ra tại vòng pre-flop, người chơi chọn lọc sẽ sử dụng rất ít hand và việc bỏ bài diễn ra rất cao, đơn giản chỉ vì họ muốn chơi những lá bài tiềm năng/khủng, trong khi đó cũng tại vòng này người chơi theo phong cách thoáng có thiên hướng chơi một lượng hand nhiều hơn, thậm chí là chơi với bất cứ hand nào họ gặp được. Ở bước thứ 2, người chơi chủ động thường hay cược hoặc raise bài chứ chúng ta sẽ rất ít khi thấy họ check hoặc call, ngược lại thì check và call lại chính là những biểu hiện chủ yếu của một người chơi thụ động.

Trên thực tế mỗi phong cách chơi thường là sự kết hợp chặt chẽ của 2 trong số các đặc tính trên và điều này phần nào phản ánh trình độ của người chơi.

Bạn hãy lựa chọn một phong cách chơi Poker cho riêng mình để bắt bài đối phương khi chơi poker và có thể cùng bigkool chinh phục nhiều đối thủ ,xứng danh là một cao thủ Poker được kính nể trong bigkool.

Phong cách chơi Poker điển hình trong bigkool
Đánh giá bài viết!

Share