Những tướng được buff mạnh trong mùa 3

Mùa 3 một số tướng thất thế trong mùa 2 sẽ được buff theo một số lượng lớn khả năng tấn công cùng sự thay đổi chiêu thức. Tướng nào được buff mạnh trong mùa 3 liên quân ? anh em bigkool cùng theo dõi ngay sau đây.

1. Valhein

Valhein sở hữu kỹ năng với chiêu cuối Bão Đạn giúp bắn 6 viên đạn bạc gây sát thương phép theo hình nón trước mặt. Valhein hiện nay còn có thêm hiệu ứng tăng tốc chạy và tốc đánh khiến quá trình tấn công từ xa của tướng Xạ Thủ này đạt hiệu quả.

2. Triệu Vân

Chiêu cuối Long Kích ngoài gây sát thưởng chuẩn và làm chậm tốc độ chạy của nạn nhân thêm cả hiệu ứng hất văng. Như vậy, Triệu Vân sẽ ngày càng mạnh thêm đúng không nào, đây cũng là tin vui cho những ai chơi tướng này.

3. Ngộ Không

Nội tại Vô Địch Thiên Hạ của vị tướng này giúp gia tăng lượng sát thương vật lý đòn đánh thường  khiến hắn áp sát tới mục tiêu nhanh hơn,  đòn này được buff thêm 10% chí mạng, như vậy tỷ lệ chí mạng của Ngộ Không lúc này đã rất cao rồi.

4. Yorn

Chiêu 2 của xạ thủ này là Mưa Tên sẽ kích hoạt được chiêu nội tại. Combo mạnh của xạ thủ này vừa khiến đối phương hứng mưa tên từ trên trời rơi xuống xong đã lại hứng thêm loạt mưa tên nữa từ Yorn bắn ra.

Với khả năng bắn tên liên tục Yorn là nỗi sợ của nhiều người chơi trong mỗi giai đoạn game.

5. Taara

Chức năng là tướng Đỡ Đòn có chiêu đầu là Trăn Trối khiến cô ta nhảy lên rồi đập mạnh cây búa xuống đất, gây sát thương vật lý + làm chậm kẻ địch, kỹ năng này sẽ càng hữu dụng hơn khi Taara có thể áp dụng trong cả trạng thái di chuyển. Khả năng Taara được ưa chuộng phiên bản tôi là chắc chắn rồi.

Những tướng được buff mạnh trong mùa 3
Đánh giá bài viết!

Share