Những tính năng mới nhất của bigkool game

Bigkool là một game online giải trí, game chơi bài trực tuyến được nhiều người yêu thích nhất hiện nay với lượng người chơi đông đảo nhất trong thị trường game online. Hệ thống game Bigkool 2016 đa dạng với nhiều thể loại game bài, game cờ,…đặc biệt bigkool game có vô số những tính năng chơi độc đáo. Để tìm hiểu rõ hơn về những tính năng mới này bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  1. Bigkool game có hệ thống bảng xếp hạng đa dạng.

Tính năng đầu tiên mà bigkool game mang lại cho người chơi mà được nhiều game thủ yêu thích là hệ thống bảng xếp hạng đẹp lạ mắt. Người chơi khi tham gia vào game có thể khẳng định đẳng cấp của mình quan  hệ thống huân chương lung linh.

Mỗi game thủ tham gia vào game luôn có trình độ khác nhau nên tính năng mới này là đặc điểm để chứng minh đẳng cấp và trình độ chơi của game thủ. Chính vì vậy, tính năng này được nhiều người yêu thích và chỉ tại bigkool game mới có được.

Bên cạnh đó, game còn phân rõ từng cấp độ huân chương nên game thủ đều có một bảng xếp hạng rất phong phú, chi tiết và ấn tượng.

  1. Bigkool game có đồ họa lạ mắt.

Giao diện game bigkool với màu xanh là chủ đạo mang phong cách hiện đại, trẻ trung, độc đáo được sắp xếp một cách chặt chẽ và chi tiết. Ngoài ra, game còn được thiết kế khá đơn giản giúp các bạn dễ dàng đăng nhập, chọn loại game, chọn phòng và đặt cược khi chơi game.

Bên cạnh đó, những nhà phát triển game luôn tìm cách thiết kế giao diện phù hợp với nhu cầu của người chơi. Họ luôn cố gắng tìm hiểu, nghiên cứu và đánh giá để lựa chọn được đồ họa phù hợp nhất với yêu cầu của người chơi.

  1. Bigkool game có thể chơi đa nền tảng.

Không chỉ có giao diện đơn giản, đồ họa đẹp mắt, bigkool game còn có khả năng chơi đa nền tảng trên nhiều thiết bị khác nhau. Dù bạn dùng bất cứ loại điện thoại gì chỉ cần hỗ trợ chơi bigkool là bạn có thể chơi ngay như điện thoại hệ điều hành Androi, ISO,.. hay bất cứ loại máy tính nào.

Nhờ chức năng chơi trên đa nền tảng mà bigkool game được rất nhiều người lựa chọn chơi. Vì thế, đây là một trong những game online được đánh giá cao nhất hiện nay.

  1. Bigkool game luôn lắng nghe phản hồi của bạn.

Bigkool game có tính năng nhận phản hồi của người chơi khi gặp khó khăn hay sự cố để thiết lập và chỉnh sửa kịp thời đáp ứng yêu cầu chơi của game thủ.

Với tất cả tính năng động đáo trên bigkool game xứng đáng là game online hiện nay được đông đảo người chơi yêu thích nhất. Hãy hanh tay tải game và trải nghiệm bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ

Những tính năng mới nhất của bigkool game
Đánh giá bài viết!

Share