Mẹo chặt heo “thành công 100%” trong tiến lên miền Nam

Chơi bài tiến lên miền Nam trong bigkool online, việc bạn sở hữu tứ quý, ba đôi thông hoặc tứ đôi thông là điều mong muốn của tất cả game thủ, vậy làm thế nào để có thể chặt đối thủ mà không để đối thủ nghi ngờ hoặc đón được mình đang nắm giữ hàng, bigkool.org sẽ giúp bạn điều này.

bigkool online

Trong quá trình chơi tiến lên miền Nam, bạn nắm ba đôi thông hoặc tứ quý thì bạn cần theo bài mới chặt được đối thủ, trong quá trình đánh bài sẽ có rất nhiều cơ hội cho các bạn chặt, nhưng phải đánh như thế nào để đối thủ không nhận biết được mình có hàng là một điều nan giải, theo quan niệm và kinh nghiệm của mình thì bạn không nên nóng vội, hãy thật bình tĩnh, tìm cách hòa nhịp vào cuộc chơi với quân bài nhỏ, không nên lượt nào cũng theo, mà nên theo vào những lượt gần cuối vì tỷ lệ đối thủ ra quân heo là cao hơn, hãy dùng những quân bài cao để ép buộc cho đối thủ ra heo. Bạn phải quan sát kỹ và chọn cách đánh phù hợp tránh tình trạng thối hàng nhé.

Còn đối với từ đôi thông thì bạn không cần phải theo bài, có thể chặt đối thủ bất cứ lúc nào và lượt nào, nhưng bạn cũng phải nên theo bào một hoặc hai lượt để đối phương không nghi ngờ bạn có hàng, hãy tìm cách đánh những quân bài lẻ trước để khi bạn chặt heo đối phương bạn có thể về nhất luôn.

Trên là những kinh nghiệm chơi bigkool mà mình có được, nhưng không phải nhất thiết bạn phải làm như vậy, chơi tiến lên miền Nam luôn biến hóa nên bạn phải biết áp dụng đúng lúc mới có thể chặt được heo. Đặc biệt bạn phải dùng cách nào đó mà khi chặt heo rồi bạn phải về nhất, như vậy sẽ nhận được nhiều xu hơn.

Chúc các bạn thành công.

Mẹo chặt heo “thành công 100%” trong tiến lên miền Nam
Đánh giá bài viết!

Share