Kinh nghiệm xếp bài Mậu binh đỉnh cao trong bigkool

Với bất kỳ game đánh bài nào cũng vậy chứ không nhất thiết chơi Mậu binh, bạn muốn chơi giỏi trước hết phải biết được cách chơi bài Mậu binh là như thế nào. Một khi đã hiểu rõ những quy tắc chơi Mậu Binh trong bigkool online bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc áp dụng những chiến thuật và thủ thuật binh khi chơi.

 

Vậy để giành chiến thắng bạn cần phải làm gì? đây là câu hỏi hầu hết các game thủ bigkool đang thắt mắt và cần câu trả lời, nay bigkool.org sẽ đưa ra một số lưu ý để các bạn có thể tăng tỷ lệ % win khi chơi Mậu binh trong bigkool online. Muốn thắng trước tiên bạn phải có năng lực và đầu óc nhạy, phán đoán tốt, phải linh hoạt khi xếp bài, vậy xếp bài như thế nào:

Vấn đề xếp bài trong khi chơi Mậu binh bạn nên cố gắng đến mức hết sức, phải linh hoạt không theo một cách nào cả, theo kinh nghiệm có được thì bạn nên phân bố sao cho các chi có độ mạnh ngang nhau, đừng chú trọng vào 1 chi để các chi còn lại yếu sẽ dễ bị thua. Trường hợp bạn có thể xếp bài ăn chắc với 2 chi (vd: như 2 chi dưới là xám + cù) thì hãy chú trọng 2 chi đó, còn chi còn lại yếu cũng không vấn đề gì.

Một điều bạn lưu ý nữa là xếp bài phải biến hóa, không nên xếp tập theo thói quen chi giữa và cuối mạnh, đôi lúc ta tạo bất ngờ cho đối thủ bằng cách tập trung vào chi đầu và cuối, như vậy đối thủ sẽ không đoán được cách xếp bài của bạn.

Trở thành một tay chơi Mậu binh giỏi bạn cần tập luyện khá nhiều, hãy lựa chọn bàn chơi với đối thủ thích hợp, luôn quan niệm học hỏi trước sau đó mới tính đến thắng thua, một ngày nào đó bạn sẽ có tên trong bảng xếp hạng bigkool, chúc bạn thành công trong thời gian sớm nhất.

Kinh nghiệm xếp bài Mậu binh đỉnh cao trong bigkool
Đánh giá bài viết!

Share