Kinh nghiệm chơi xì tố tỷ lệ thắng 90% 

Xì tố được nhiều người chơi yêu thích và phổ biến nhất hiện tại, chơi thế nào để có tỷ lệ thắng cao rất quan trọng với những người chơi mới đấy nhé. Bigkool sẽ chia sẻ nhanh một vài kinh nghiệm quý báu để thành công trong ván xì tố.

1. Trạng thái tốt

Trạng thái tốt ở đây chính là tâm lý ổn định, không thái quá và kích động sẽ dễ dàng thua, giữ tâm lý tốt cũng là nghệ thuật chơi xì tố mà không phải ai cũng học được. Nếu có thua cũng không nản chí và sốc lại tinh thần để cố gắng giành chiến thắng ở những ván tiếp theo..

Đánh xì tố kiên nhẫn chờ thời cơ, chờ đợi các quân bài đối thủ không chỉ vì một vài trận thua mà bạn đã chán nản, bỏ cuộc đâu nhé.

Điều quan trọng xì tố chỉ là một trò chơi giải trí mà thôi, đừng mang bực dọc vào người.

2. Cẩn tắc vô áy náy

Quản lý các lần tố bài và theo rất quan trọng, nếu nhận thấy đối phương có dấu hiệu bài lớn hơn. Cẩn trọng chính là quy tắc chơi xì tố mà mọi người chơi cần biết, nhất là các newbie những người chơi mới thường rất dễ lún sâu vào thua nếu không cẩn trọng.

Những ai mới chơi không có vốn nhiều nên chơi bàn nhỏ rồi hay chơi những bàn lớn.

3.  Đoán bài tẩy

Ai cũng nên có khả năng phán đoán cây tẩy của đối thủ lớn hay nhỏ, đây không phải là kỹ xảo trong phim mà cao thủ có thể thực hiện được. Để đoán thành công bài của đối thủ, cần xem đối thủ, quan sát biểu cảm và cách chơi của người đó, khi đó bạn sẽ biết được đối thủ đang có những quân bài lớn hay nhỏ.

Ví dụ : Trong 1 ván đối thủ cược thêm ngay từ đầu, có trường hợp đối thủ có khá nhiều quân bài mạnh trong tay hoặc cũng đang đánh lạc hướng. Bạn theo bạn có thể đánh giá nên theo hay không. Nếu bài của bạn lớn bạn có thể theo,  nếu không chắc có thể úp bài và quan sát những hành động khác của người chơi trong bàn đó.

Vài kinh nghiệm nhỏ thôi dành cho người chơi mới, hi vọng có ích cho những bạn mới chơi xì tố, một lần nữa xin chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Kinh nghiệm chơi xì tố tỷ lệ thắng 90% 
Đánh giá bài viết!

Share