Kinh nghiệm chơi xạ thủ tốt trong Liên Quân mobile

Vị trí xạ thủ trong Liên Quân mobile cực kỳ quan trọng khi đóng vai trò sát thương chính, vai trò quan trọng như vậy nhưng các tướng xạ thủ thường có máu rất kém và dễ dàng vị bắt chết nếu như đi lẻ, vài lời khuyên từ bigkool sẽ giúp bạn chơi tốt vị trí này trong những trận đấu 5-5 gay cấn.

Để chơi tốt xạ thủ bạn cần một số kinh ngiệm quý giá sau đây:

1. Nhanh chóng kiếm vàng từ quái

Trong Liên Quân Mobile tuy bạn co thể đứng nhìn không farm củng được tiền nhưng có ai để ý rằng mình Last Hit nhận được nhiều vàng hơn không ? Quái rừng là nơi bạn có thể kiếm được thêm thu nhập khi quái ở đường còn rất ít, hãy tận dụng để kiếm thật nhiều vàng bạn nhé.

2. Hit & Run

Xạ thủ máu rất kém nên chắc chắn kỹ năng chạy trốn sẽ cực kỳ quan trọng, Hit & Run là một trong số đó, vừa bán vừa chạy là yếu tố để giúp bạn thành công khi dùng xạ thủ, gây sát thương từ xa sẽ giúp bạn tiêu diệt các tướng khác nhanh chóng hơn.

3. Cố gắng giữ an toàn 

Nếu bạn không muốn bị hạ gục phải giữ vị trí an toàn. Điểm yếu của xạ thủ đó là lượng máu cực “khiêm tốn”. Điểm mạnh duy nhất của mọi xạ thủ chung đó là tầm đánh dài, đấu sĩ tay ngắn muốn đánh thường di chuyển một khoảng cách để chạm tới xạ thủ, vì vậy bạn sẽ có thời gian để tấn công. Đó chính là điểm mạnh của một xạ thủ.

Việc cần làm là khoảng cách với đối phương, bạn sẽ càng gây ra được nhiều sát thương hơn. Đừng để các đối thủ tiếp cận trong phạm vi gần.

4. Nhớ đảo lane với sp

Xạ thủ nên đi kèm với hỗ trợ để được hỗ trợ tốt nhất, nếu đi lễ chắc chắn sẽ gặp nhiều bất lợi từ đối thủ vì vậy mà khi đảo lane cũng nên chú ý bụi rậm để được an toàn.

Trên đó là vài kinh nghiệm nhỏ để bạn chơi xạ thủ biến xạ thủ thành con bài mạnh trong Liên Quân mobile, rất hay đúng không nào ? chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Kinh nghiệm chơi xạ thủ tốt trong Liên Quân mobile
Đánh giá bài viết!

Share