Kinh nghiệm chơi game Liên Quân cho những game thủ mới

Game Liên Quân cũng như bigkool thời gian gần đây đang làm mưa làm gió ở nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam, tựa game đối kháng với nhiều pha hành động, chiến đấu đẹp mắt, đây là thể loại nhập vai có thể nói hấp dẫn nhất hiện tại.

Dưới đây là một số kinh nghiệm chơi Game Liên Quân mà ai cũng nên biết.

Hình ảnh có liên quan

1. Không nên đi rừng thời gian đầu

Liên Quân Mobile thời gian đầu bạn chưa bảng ngọc nên việc dọn quái rừng đối với người chơi vào lúc đầu khó. Các level đầu thường nên chia lane 2-1-2. Điều này đem lại hiệu quả lớn cùng tỷ lệ chiến thắng cao hơn vào lúc ban đầu.

2. Mua bảng ngọc III

Thay vì mua bảng ngọc II bạn nên để dành một khoảng vàng để mua bảng ngọc iii nhé, ngọc III tất nhiên sẽ mạnh mẽ và cung cấp nhiều kỹ năng hơn cho người chơi so với ngọc II. Hãy dành khoảng vàng nhất định để mua từ từ và nâng cấp.

3. Nhớ đánh xạ thủ và pháp sư

Xạ thủ và pháp sư 2 nguồn sát thương chính của team đối thủ, đồng thời đây cũng là vị trí mà HP thấp nhất, bạn nên tập trung đánh vào các tướng để khóa mục tiêu và mang lại chút lợi thế cho team bạn.

Việc ưu tiên lựa chọn các mục tiêu tấn công đầu tiên sẽ giúp cho các bạn có lợi thế hơn trong Liên Quân Mobile.

4. Nhớ thông tin tướng liên quân

Nhớ kỹ các thông tin vị tướng liên quan sẽ giúp bạn ghi nhớ những skill tốt hơn, đồng thời đưa ra các biện pháp né tránh hoặc ngăn chặn đối thủ của bạn tốt nhất.

Mặc dù có những thay đổi trong thời gian cập nhật nhưng những kỹ năng chính của tướng liên quân sẽ không thay đổi nhiều.

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn chơi tốt Game Liên Quân nhất là những gamer mới chơi, hãy tham gia game và chiến đấu ngay nhé.

Kinh nghiệm chơi game Liên Quân cho những game thủ mới
5 (100%) 1 vote

Share