Kinh nghiệm chơi bài xì dách 99% Win

Xì dách hay còn gọi là xì lát với cách chơi rất đơn giản nhưng hiện là trò chơi có số lượng người tham gia đông đảo trong bigkool thời gian gần đây. Vậy để chơi xì dách như thế nào mới có thể chiến thắng, bạn hãy xem kinh nghiệm chơi xì dách và bigkool chia sẻ ngay sau đây, các bạn hãy tham khảo và vận dụng nhé.

xi dach bigkool

Hướng dẫn cách chơi bài xì dách kinh nghiệm

Sau đây là các mốc điểm trong xì dách bạn lưu ý:

– 16 – 17 điểm, cũng tùy vào số người sẽ dừng lại hoặc rút bài, bạn hãy quan sát, nếu bài cái liên tục thua ở các ván trước thì bạn nên thôi, còn nhà cái win thì bạn nên rút tiếp vì bài cái đang hên.

Hãy quan sát thật kỹ người chơi sau bạn, họ rút 1 con rồi thôi thì bạn nên dừng, còn họ rút 2,3 con thì bạn nên theo họ, có thể là quân bài nhỏ tiếp theo sẽ đến với bạn.

– 18- 19: Bạn nên dừng lại.

Kinh nghiệm chỉ là lý thuyết vì vậy các bạn hãy lanh trí khi sử lý tình huống mới có thể chiến thắng, ngoài ra yếu tố may mắn chiến tới 60% cơ hội win của bạn. Thế nên hãy vận dụng tốt 40% còn lại khi chơi xì dách trong bigkool.

Ngoài ra: khi bạn chơi xì dách bigkool thua liên tục thì nên uot phòng vào vào phòng khác để chơi, cái này là kinh nghiệm mình có được, nếu chơi như vậy bạn sẽ thua nhiều hơn mà thôi.

Chúc các bạn chơi xì dách trong bigkool vui vẻ!

 

Kinh nghiệm chơi bài xì dách 99% Win
4 (80%) 1 vote

Share