Hướng dẫn tải game bigkool trên máy tính

Hiên nay nhu cầu chơi game online trên máy tính hoặc điện thoại của mọi người để giải trí sau những giờ học tập và làm việc ngày càng phổ biến. Nắm bắt được nhu cầu đó, game bigkool đã ra đời và ngày càng có nhiều người tham gia. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn vẫn chưa biết cách tải và cài đặt game bigkool trên máy tính nhanh nhất, đơn giản nhất. Để giúp các bạn có thể tải game bigkool về máy tính của mình một cách dễ dàng hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Điều quan trọng đầu tiên để có thể chơi được game bigkool đó chính là máy tính của bạn phải có kết nối Internet để truy cập vào trang web để tải game về máy. Để tải và cài đặt game bạn hãy làm theo những bước dưới đây nhé.

Bước 1: Bạn phải download và cài đặt trình duyệt web cho máy tính của bạn như Chrome, Cốc cốc,… (Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt), còn nếu máy tính của bạn đã cài đặt trình duyệt web rồi thì không cần tải nữa nhé.

Bước 2: Sau khi bạn cài đặt trình duyệt web về máy tính của mình, để có thể tải được game về máy tính bạn phải tải phần mềm giả lập chơi BigKool về máy tính của bạn trước nhé.

Bạn có thể lên web để tải những phần mềm giả lập hoàn toàn miễn phí cho máy tính của bạn như phần mềm Bluestacks tại trang web: http:www.bluestacks.com để tải về cho những máy tính bình thường, còn những dòng máy tính như Macbook thì phải chọn tải file khác về nhé.

Bước 3: Sau khi cải phần mềm giả lập về cho máy bạn phải mở File đã tải về để có thể cài đặt File đó trong máy tính. Để chơi game bigkool bạn bắt buộc phải cài đặt phần mềm giả lập nhé.

Đầu tiên bạn phải Click vào file đã tải về, mở và chạy file đó nhé (tên file là BlueStacks-Thinlnstaller.exe.)

Sau khi chạy file bạn click vào Continue để tiếp tục chạy cài đặt.

Bạn tích chọn 2 mục App store access và App Notifications, tiếp tục chọn Install để cài đặt.

Khi cài đặt hoàn tất, máy tính của bạn sẽ xuất hiện một file shortcut là Star Bluestacks và hoàn tất là xong.

Bước 4: Khi đã hoàn tất cài đặt phần mềm giả lập hỗ trợ chơi bigkool bạn hãy lên web và tải bigkool về

Bạn có thể tại bigkool tại link sau: Bigkool.apk

Sau đó bạn phải cài đặt game bằng cách nhấn hai lần vào Bigkool.apk đã tải về, phần mềm giả lập sẽ giúp bạn mở file và chơi.

Những lần tiếp theo khi chơi game bạn chỉ cần vào Start Bluestacks để mở game và chơi nhé.

Với những bước đơn giản như trên bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt game bigkool cho máy tính của mình. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Hướng dẫn tải game bigkool trên máy tính
Đánh giá bài viết!

Share