Hướng dẫn kinh nghiệm chơi tiến lên miền nam biến hóa bigkool

Để có thể chiến thắng khi bạn chơi game tiến miền nam trong bigkool cần phải có thủ thuật và kinh nghiệm mới có thể chiến thắng, với mong muốn chia sẻ cho các game thủ bigkool tham gia game hấp dẫn hơn, bigkool xin chia sẻ bài viết về thủ thuật và kinh nghiệm để bạn chơi tiến lên miền nam, bạn xem chi tiết:

bigkool 2015

– Đầu tiên là trí nhớ tốt: bạn cần luôn luôn nhớ những cây bài nào đã đánh ra và chưa đánh ra, thường thì bẹn hãy nhớ những quân bài cao trước, như quân J, Q, K, A, 2, vận dụng bài đã đánh ra và kết hợp với bài của mình để có những nước đánh hợp lý nhất.

– Trong lượt chơi mà bạn là người ra bài trước thì bạn cần đánh lẻ quân nhỏ đi trước. Nếu người bên cạnh theo vòng chơi không đỡ được thì bạn có thể tiếp tục cho hết quân lẻ đó. Nếu bạn bị bắt ngay từ lá bài đầu tiên thì bạn hãy từ từ và chờ thời cơ quan sát cuộc chơi rồi đi tiếp nha

– Nếu bạn có tứ hoặc bộ ba thông thì hãy bình tĩnh chờ thời cơ nhé. Vì trong quá trình chia bài rất ít khi bạn có được bộ tứ hay bộ ba thông. Nó có tác dụng rất mạnh chỉ có bộ tương ứng lớn hơn mới có khả năng chặt nó. Cách tốt nhất là bạn nên bình tĩnh để tránh đối phương biết bài mình có bộ và chớp thời cơ thôi, hãy đánh như bình thường, không phải lượt nào cũng theo, như vậy sẽ gây nghi ngờ, hãy chọn thời cơ thích hợp để chêm bài.

Chúc các bạn chơi bài vui vẻ!

Hướng dẫn kinh nghiệm chơi tiến lên miền nam biến hóa bigkool
4 (80%) 1 vote

Share