[HOT] Chơi bigkool trúng ngay iPhone 6s

BigKool tổ chức sự kiện “CHOIBIGKOOL RINHTHUONG IPHONE6S”- một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng các game thủ nhân dịp mùa Noel về.

tai bigkool

Vẫn thể lệ chơi như các sự kiện trước, thật vô cùng đơn giản, mỗi lần nạp xu hoặc chiến thắng một ván chơi trong bigkool, Game thủ có thể may mắn (ngẫu nhiên) nhận được 1 hay nhiều ký tự trong số 29 ký tự nằm trong bộ từ khóa đặc biệt : “CHOIBIGKOOL RINHTHUONG IPHONE6S”. Giải thưởng sẽ thuộc về người chơi ghép được bộ từ khóa đặc biệt sớm nhất, may mắn có cơ hội dành được phần quà đặc biệt là chiếc Apple iPhone 6S thời thượng khẳng định đẳng cấp của bạn cho mùa Noel này.

Một sự khác biệt vô cùng thú vị so với các sự kiện trước, cơ cấu giải thưởng được bổ sung thêm mức thưởng khuyến khích cho các game thủ tạo thêm phần sôi nổi cho cuộc chơi. Ban tổ chức dành tặng mức xu thưởng khủng cho các tài khoản may mắn tích lũy được những chữ có nghĩa xuất hiện nằm trong từ khóa, mức thưởng lên tới 2.382.000 xu thưởng ,
Còn chần chừ gì nữa, hãy like và sẵn sàng cho chặng Khởi động đầu tiên với từ khóa “CHOIBIGKOOL” bắt đầu từ ngày 12/11/2015-18/11/2015.

– Chi tiết tham khảo tại đây

Chúc các Game thủ may mắn!

[HOT] Chơi bigkool trúng ngay iPhone 6s
1 (20%) 1 vote

Share