Game thủ bigkool giảm cân thần kỳ nhờ có “gấu”

Tiêu đề chắc hẳn các game thủ thấy rất lạ nhưng câu chuyện là có thật, đây là câu chuyện tại Mỹ. Một người đàn ông có tên Brian Flemming (33 tuổi) cách đây 3 năm là một người có thể nói là béo nhất nước Mỹ trong làng game mobile. Anh dành cả ngày loanh quanh trên ghế bành chỉ để ăn uống và bigkool. Với các loại thức ăn nhanh và nhiều chất béo đã khiến cho anh ta lên đến 233 kg, điều đó đã gây rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt của anh.
Brian1-4445-1450342721

Brian trước khi chư giảm cân

Và mọi chuyện của anh ta bắt đầu chơi bigkool trên điện thoại, anh chọn bàn ngẫu nhiên và tình cờ đối thủ là một cô gái tên Jackie. Brian ngay lập tức bị thu hút bởi cô gái xinh đẹp đang sống tại nước Anh qua avatar. Và cứ thế, tìhh bạn của anh và cô ấy được duy trì khá lâu qua những trò chơi bigkool online, Brian bắt đầu chia sẻ về tình trạng của mình, mong tìm được sự cảm thông.

Nhưng Jackie lại tức giận vì điều đó, cô đã nói rất nhiều và Brian bắt đầu suy nghĩ, anh hạ quyết tâm phải giảm cân để không đánh mất tình yêu của đời mình. Và thế là chiến dịch giảm cân bắt đầu gần như ngay lập tức, bằng cách loại bỏ các loại thức ăn nhanh và tập thể dục. Với cơ thể đồ sộ của mình, ban đầu Brian chỉ có thể đi bộ quanh nhà, nhưng anh vẫn chăm chỉ thực hiện mỗi ngày. Rất nhanh chóng, game thủ này chuyển sang nghiện tập thể dục, có thể đi bộ suốt 4 tiếng liền trên chặng đường 20km. Chỉ sau 1 tháng anh đã cảm thấy cơ thể mình thay đổi, cân nặng chỉ còn 196kg, giảm thành công 37kg.

Brian2-1159-1450342721

Brian sau khi giảm cân

Brian duy trì chế độ ăn uống và tập luyện mới trong vòng 15 tháng, giảm cân thần kỳ từ 233kg xuống còn 97kg. Anh thậm chí còn đăng ký tham dự một cuộc thi marathon vào tháng 7/2013. Đến tháng 12 cùng năm, Brian đã có thể tự tin đáp máy bay đến gặp Jackie với một cơ thể hoàn toàn khác biệt.

Game thủ bigkool giảm cân thần kỳ nhờ có “gấu”
Đánh giá bài viết!

Share