Game giải đố 1 2 3 Threes đã cho tải miễn phí

Chào các bạn game thủ bigkool!

Các bạn hãy cùng bigkool tìm hiểu về một tựa game gây nghiện một thời mang tên Threes, và hiện tại đã có phiên bản miễn phí dành cho di động và cả trên máy tính.

Bạn có thể tải Threes miễn phí tại play.threesgame.com, đây là phiên bản mới nhất cho điện thoại và máy tính, game được chơi miễn phí trên điện thoại Android, iOS và Windows Phone.

bigkool

Chơi game Threes vô cùng đơn giản. Bạn bắt đầu game với những con số 1, 2, 3. Bạn phải trượt những con số này để chúng xếp chồng lên nhau trong diện tích 4×4 ô với công thức 1+2=3. Sau đó tiếp tục với 3+3, 6+6, 12+12… đến mức tối đa có thể của bạn. Khi bạn muốn trượt một con số thì tất cả số trên màn hình sẽ di chuyển theo. Chú ý, mỗi lần trượt các ô số chỉ di chuyển đúng 1 ô.

Có thể nói Threes đã tạo nên một cơn sốt gây nghiện trên thế giới “trò chơi yêu cầu bạn động não trong 30 giây nhưng sau đó buộc bạn phải dành hai giờ tiếp theo để chơi game.”

Có thể game sẽ tạo ra cơn sốt lần thứ 2 chăng, các bạn game thủ bigkool nếu muốn giải lao thì sẽ có thể chọn Threes nhé, nhưng đừng bỏ quên bigkool 2016 với nhiều tính năng mới nhất.

Game giải đố 1 2 3 Threes đã cho tải miễn phí
Đánh giá bài viết!

Share