Game Alien Swarm trở lại với phiên bản Steam mới

Tựa game nổi tiếng này đã quay trở lại và mang đến những sự trải nghiệm dành cho người chơi với phiên bản hoàn toàn miễn phí có tên gọi Alien Swarm: Reactive Drop. Sự kiện rất được nhiều người chơi game toàn cầu quan tâm.

Alien Swarm tựa game ra đời đã được một khoảng thời gian, chính xác là Unreal Tournament 2004 dù chỉ là bản mod nhưng lại được nhiều người chơi quan tâm và do đó hãng cũng phát triển toàn diện. Đến năm 2010 game này đang dần phát triển và thu hút sự quan tâm của nhiều người chơi toàn cầu.

Sau thời gian dài vắng bóng, tựa game rở lại với phiên bản mới mang tên Alien Swarm: Reactive Drop, game được nhà phát hành đưa ra vào ngày 21/4, bạn sẽ thoải mái chơi game mà không phải tốn chi phí bởi giờ này nó đã hoàn toàn miễn phí.

Tựa gamem này có lối chơi chủ yếu về hành động, hệ thống chơi co-op dành cho bốn người, game chiến đấu mục đích chiến thắng các quái vật ngoài không gian, hành động và các nhiệm vụ được giao thông qua giọng nói của game. Điều này thể hiện game rất khác so với những game bình thường bạn đã từng chơi.

Game có đồ họa đẹp, Alien Swarm là tựa game chiến đấu ngoài không gia với những pha chiến đấu mãn nhãn, đẹp mắt. Góc nhìn từ trên xuống, game lại lấy bối cảnh hiện đại, đồ họa đẹp mắt cùng những pha chiến đấu giữa các thành viên với nhau chắc chắn sẽ là tựa game hấp dẫn dành cho bạn.

Trải nghiệm game này với phiên bản miễn phí vừa được phát hành, bạn sẽ không tốn chi phí mà vẫn thỏa sức chơi game.

Game Alien Swarm trở lại với phiên bản Steam mới
5 (100%) 1 vote

Share