Dead Riot thể loại hành động đẫm máu trên mobile

Lại một game hành động được nhà sản xuất Robinsage cho ra lò với nhiều pha hành động đẫm máu. Dead Riot là tựa game hành động đầu tiên của hãng, và thực sự đã tạo tiếng vang lớn cho cộng đồng game thủ bigkool ngày hôm nay bởi tính chất bạo lực đẫm máu đúng như tên gọi của nó.

tai bigkool

Dead Riot là một game mobile hành động 3D, với nền đồ họa phong cách “concept art” tương tự như Borderland, Samurai Vengeance. Nhân vật chính bạn điều khiển là một quân nhân cảnh sát đóng vai trò tấm khiên chắn cuối cùng của loài người đứng trước thảm họa diệt vong Zombies. Bạn sẽ phải đến nhiều khu vực khác nhau để ngăn chặn các đợt tấn công của hàng trăm thây ma.

– Cách chơi game dễ nắm bắt với các nút cảm ứng đơn giản, nhưng để nắm rõ hết hệ thống combo tấn công, cùng bộ vũ khí trong game thì bạn phải tốn không ít thời gian.

– Vũ khí trong game cũng khá đa dạng, mỗi loại có những hiệu ứng tác dụng khác nhau nên bạn cần có sự trải nghiệm nhiều hơn để có thể hạ gục hết kẻ thù.

– Cuối mỗi màn đều có Boss khủng sẽ đợi bạn, không chỉ có sức tấn công mạnh mà chúng cũng nhanh nhẹn và thông minh. Bạn cần giữ tốt khoản cách và đưa ra chiến lược tấn công dứt khoát ngay khi kẻ địch lộ sơ hở.

Dead Riot thể loại hành động đẫm máu trên mobile
Đánh giá bài viết!

Share