Dấu Ấn Rồng Thiêng sẽ ra mắt vào ngày mai 04/12

Hiện tại game Dấu Ấn Rồng Thiêng đã có mắt trên Apple Store và Googlr Play rồi, với bảng cài với dung luownngj 45,6 mb cho iOS và 39mb cho Android. Tuy game sẽ khởi tranh vào ngày 04/12/2015 nhưng đã nhận được rất nhiều lượt tải về hôm nay.

Với việc hoàn tất sơm và cho tải về trước ngày ra. Đây cũng là một trong những tựa game MMORPG nhận được kì vọng rất lớn từ cộng đồng game thủ bigkool, nhất là những người hâm mộ bộ manga Dấu Ấn Rồng Thiêng từ nhiều năm trước.

bigkool

Game có 3 class chính là Cuồng Chiến Sĩ: Công kích vật lý, HP cao, sử dụng kiếm. Ma Pháp Sư: Sát thương phép thuật cao, HP kém, sử dụng trượng. Thợ Săn: Công kích vật lý, sát thương cao, sử dụng cung. Mỗi class lại được lựa chọn giới tính nam hoặc nữ với 2 mẫu khuôn mặt khác nhau. Đối với bigkool nói riêng và game mobile nói chung thì đây là điều khá mới mẻ khi cho game thủ có nhiều sự lựa chọn hơn để tạo nên sự cá tính trong nhân vật.

Dấu Ấn Rồng Thiêng đi theo hướng target quen thuộc với bộ skill khá phong phú và đẹp mắt. Đặc biệt game có tính năng “tốc biến” khá hay có thể điều khiển dễ dàng thông qua thao tác vuốt trên màn hình. Nhân vật sẽ “lướt” đi và ra skill có tỷ lệ chí mạng cao vào mục tiêu rất đẹp mắt. Ngoài ra mỗi bộ skill của một class đều được chau chuốt và tạo được hiệu ứng hoành tráng với người chơi, không gây sự nhàm chán. Do là một MMORPG, nên các class này đều có skill đánh lan rất hiệu quả để hỗ trợ người chơi auto train quái khi cần “cắm chuột”.

Chúng ta có thể nói đây là thể loại game mới mẻ ở giai đoạn cuối năm, Dấu Ấn Rồng Thiêng sẽ hứa hẹn sự bùng nổ và tạo dựng một sân chơi riêng cho game thủ hâm mộ, các bạn hãy chờ đón ngày ra mắt, trước tiên hãy tải game về trước và chờ đợi, chỉ vài ngày mai thôi, các bạn sẽ được tung hoành cùng với những nhân vật thú vị trong game

Dấu Ấn Rồng Thiêng sẽ ra mắt vào ngày mai 04/12
3 (60%) 1 vote

Share