Đăng ký Thương Khung Chi Mộng nhận iPhone 6s Plus

Các game thủ bigkool đã biết tin gì chưa?

Game web có Võ Lâm Chi Mộng thì nay trên mobile lại có Thương Khung Chi Mộng, game chính thức ra mắt ngày 11/12 vừa qua với sự xuất hiện của 2 hot girl Huân Nhi và Midu, điều đó đã làm game thêm hào nhoáng hơn. Đặc biệt phần thưởng iPhone 6s Plus đã làm chao đảo game thủ.

bigkool

Sự kiện này diên ra từ 11/12 đến hết ngày 20/12 và áp dụng cho tất cả người chơi tham gia Thương Khung Chi Mộng. Có 10 giải thưởng sẽ được gửi đến những người chơi may mắn khi tuân thủ đúng thể lệ. Trong đó, 01 giải nhất là chiếc iPhone 6S Plus sành điệu, 01 giải nhì là chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab E 9.6 (SM-T561), và 8 giải ba là 5.000 Zing Xu/giải.

Cách tham gia chương trình trúng iPhone 6s Plus:
Để tham gia chương trình, tân binh Thương Khung Chi Mộng chỉ việc like (thích) fanpage trò chơi, tải và trải nghiệm game. Khi nhân vật đạt cấp 15 trở lên, người chơi điền thông tin đăng ký theo mẫu mà Ban tổ chức cung cấp và chờ kết quả bốc thăm trúng thưởng. Dự kiến ngày 22/12, những người chơi may mắn nhất chương trình sẽ được ban tổ chức thông báo nhận thưởng tại trang chủ trò chơi.

Giới thiệu về game Thương Khung Chi Mộng:
– Là tác phẩm dựa trên Đấu Phá Thương Khung nên sẽ có những nhân vật quen thuộc như Huân Nhi, Nạp Lan Yên Nhiên, Tiêu Viêm,… Thương Khung Chi Mộng là sự kết tinh của cả hai phạm trù Đẹp và Đỉnh. Đồ họa tuyệt đẹp với khả năng hiển thị Full HD, kết hợp cùng những tính năng hấp dẫn và chiến trường hàng trăm người chơi, Thương Khung Chi Mộng sẽ phá vỡ mọi giới hạn của game di động.

Xem thêm tại trang chủ: http://tkcm.360game.vn/teaser/index.html

Đăng ký Thương Khung Chi Mộng nhận iPhone 6s Plus
Đánh giá bài viết!

Share