Đại Thánh Vương xâm nhập thị trường game mobile

Theo thông tin bigkool cập nhật được ngày hôm nay, sẽ có một thể loại game truyền thống chơi trên hai phiên bản Android và iOS mang tên Game Đại Thánh Vương sẽ chính thức đến tay các game thủ, game với lối chơi truyền thống, nền đồ họa dễ thương trên bối cảnh màu sắc tươi tắn.

bigkool

Hệ thống nhân vật của Đại Thánh Vương được thiết kế dễ thương kiuu chibi, có rất nhiều các tên cho bạn chọn lựa như Hằng Nga, Trư Bát Giới, Tôn Ngộ Không, Ngọc Hoàng,…

Một số nhân vật sẽ được bạn thu phục, thông qua việc thực hiện nhiệm vụ để thu nhặt “mảnh hồn”. Một khi kích hoạt “Giải Trừ” sẽ cho phép bạn hóa thân thành vị tướng lĩnh đó trong thời gian ngắn. Đây cũng chỉ là một hình thức khai mở kỹ năng vốn khá quen thuộc trong dòng game nhập vai mobile, thể hiện một chút khác biệt qua sự thay đổi hình ảnh nội dung.

Mới bắt đầu trò chơi cho phép bạn chọn lựa nghề nghiệp cùng xuất thân Yêu, Tiên, Ma … nhưng quyết định nào cũng dẫn về một cốt truyện, vùng đất tương tự nhau. Điều này khiến yếu tố khám xây dựng hệ thống nhân vật thiếu chiều sâu, giá trị chơi lại thấp đi nhiều… Khác biệt giữa mỗi lớp nhân vật có lẽ là yêu cầu vật phẩm.

Hỗ trợ auto trong game hoạt động rất tốt, người chơi dễ dàng thực hiện các yêu cầu nhiệm vụ nhưng cũng đồng thời khiến viện trải nghiệm đổ theo lối mòn. Bạn có thể vượt qua cấp độ 20 chỉ trong khoản thời gian cực ngắn, thậm chí chưa hiểu hết được cốt truyện hay làm quen với hình ảnh tạo hình nhân vật trong game.

Tải game tại: daithanhvuong.vn/landing

Đại Thánh Vương xâm nhập thị trường game mobile
Đánh giá bài viết!

Share