Chơi karthus Ap mùa 7 phiên bản mới nhất

Karthus Ap là pháp sự lựa chọn hot của nhiều game thủ trong thời gian vừa qua, đơn giản vì khả năng “snowball” cực mạnh trong thời gian cuối trận và hỗ trợ mạnh trong kĩ năng combat với ultimate cuối đầy cơ động. Với những sự linh hoạt và cơ động khả năng gánh team là thế mạnh, cách chơi karthus mid mùa 7 có gì khác ?

Điểm qua một số thế mạnh của hắn ? thời gian đầu tiên farm rất ổn định và tạo sự yên tâm cho đồng đội, đặc biệt là càng chơi hắn càng mạnh đó còn được gọi là “quả cầu tuyết” vì vậy thời gian cuối gánh đội là chuyện thường tình.

Cách chơi karthus mùa 7 cụ thể ghé qua link này: https://1001cachchoi.com/cach-choi-karthus-di-mid-huong-len-do-karthus-ty-le-thang-cao/ hoặc xem bên dưới đều như nhau.

Lúc đầu:

– Karthus giai đoạn đầu tiên sẽ dùng Q Tàn phá để farm thực sự an toàn với quái và lính.

– Cố gắng sau khi đánh hãy nhặt lại các linh hồn sau khi bị tách ra để hồi năng lượng và máu luôn bạn nhé.

– Nhớ luôn luôn dùng Q để cấu máu đối phương  trong thời gian đầu tiên này.

Giữa trận:

– Combo sử dụng cho dọn lính nhanh ở thời gian này sẽ là:Ô Uế (E) + Tàn Phá (Q),  cố gắng dùng liên tục để diệt lính càng nhiều càng tốt.

– Khúc cầu hồn là kĩ năng bá đạo có thể hỗ trợ các đồng đội nhanh chóng, đặc biệt chú ý hỗ trợ các đồng đội đang bị thất thế.

Cuối trận:

– Thời gian này nhờ khả năng snomball bạn hãy tự tin khi đối đầu với các tướng khác nhé.

– Đặc biệt khả năng tung sát thương khi đã mất mạng vì vậy chết vẫn còn gây nguy hiểm của hắn rất đặc biệt.

– Sử dụng Bức tường đau đớn (w) tạo điều kiện để đồng đội rút lui an toàn và ngăn cản kẻ địch tấn công với khả năng làm chậm tốt.

– Linh hoạt dùng Ultimate R kịp thời nhất để giúp đỡ các đồng đội, khi đó bạn cần quan sát mini map và sử dụng đúng thời điểm nhé.

Cách chơi karthus đi mid ở mùa 7 LMHT nhìn chung là không có nhiều sự thay đổi, với lối đánh hay và hỗ trợ tốt karthus đi mid sẽ tạo nhiều khó khăn cho team đối thủ nhất là thời gian cuối trận khả năng của hắn là rất mạnh mẽ.

Chơi karthus Ap mùa 7 phiên bản mới nhất
5 (100%) 1 vote

Share