Chiến Thần Dota sẽ ra mắt cuối tháng 12

Chiến Thần Dota sẽ được mỡ vào cuối tháng 12 này, game do VTC Game phát hành, đây có thể nói là thể loại Dota mobile sẽ đem lại những giây phút trải nghiệm tuyệt vời.

Chiến Thần Dota là một thể loại nhập vai, game chủ yếu là vượt ải, ngoài ra game còn rất nhiều tính năng khác để game thủ khám phá như đấu trường, leo tháp, thử thách,…Đặc biệt trong game có một tính năng được game thủ chờ đợi nhất đó tính là PvP, đây là những trận đấu pk theo thời gian thực cúng các cặp đấu như 3 v 3, 5 v 5 hay thủ thành, là những điểm thu hút game thủ đến với Dota.

bigkool

Hiện nay, Chiến Thần Dota dự kiến sẽ được ra mắt vào 10/12 tại Trung Quốc. Tại Việt Nam VTC Game đang trong giai đoạn Việt hóa và sẽ cho ra mắt sản phẩm này vào cuối tháng 12 này.

Có một điểm đáng lưu ý là việc sử dụng những hình ảnh cũng như tên liên quan đến DotA đã từng khiến cha đẻ của Đao Tháp Truyền Kỳ (Dota Truyền Kỳ) – Longtu Game, nhận một vố đau từ Valve và Blizzard vì tựa game này thu được nhiều thành công ở châu Á. Chính vì vậy số phận của Chiến Thần Dota vẫn là một điều khó đoán.

Các game thủ Việt hãy chờ đợi 1 thời gian nhé, game sẽ sớm đến tay thôi, hãy chơi bigkool trong thời gian chờ đợi này, đây là thể loại game bài được đánh giá rất cao trong nay.

Chiến Thần Dota sẽ ra mắt cuối tháng 12
Đánh giá bài viết!

Share