Cách sử lý tình huống hiệu quả trong tiến lên miền Nam

Tiến lên miền Nam luôn luôn dành được nhiều tình cảm của game thủ nhiều nhất trong bigkool online, còn về chiến thuật chơi tiến lên thì rất khó đễ nói chiến thuật nào là hiệu quả nhất, bởi vì trong một ván chơi bài luôn biến hóa, bạn phải dùng kinh nghiệm và kỹ năng của mình áp đúng lúc, đúng thời điểm mới có thể chiếm ưu thế.

kinh-nghiem-choi-game-bigkool

Sau đây bigkool sẽ giúp các bạn sử lý một số tình huống thường gặp khi chơi tiến lên miền Nam trong bigkool mà bạn đã từng gặp phải:

– Đối với bài lớn nhưng lẻ nhiều, không có sự liên kết giữa các quân bài, với trường hợp này bạn không nên theo đối phương ở những lượt đánh đầu mà là chờ cơ hội chạy được các quân lẻ trước sau đó sẽ tính đến các quân bài lớn, dgng những quân bài lớn để giành quyền đi tiếp, làm điều này tương đối khó, bạn phải chọn thời điểm thích hợp để tung những quân bài lớn, nên tung ra khi có 2 người tranh chấp thì tỷ lệ win lượt cao hơn, vì vậy bạn hãy thận trọng nhé.

– Bài nhỏ: Không tội gì bạn tranh chấp với các đối thủ, bạn hãy im lặng và để các đối thủ đấu đá nhau và chờ cơ hội, cảm thấy không về nhất hoặc nhì thì bạn cũng đừng để về chót, hãy giữ bài để về ba, nếu may mắn hơn bạn có thể về nhì.

– Bài có tứ quý, 3 đôi thông: Đây là một lợi thế, nhưng đừng để đii phương đoán được bài của mình, đừng nên theo bài ở những lượt đầu tiên và theo liên tiếp, hãy theo khi đánh bài lẻ mà thôi, đánh đôi bạn nên bỏ để dành bài theo, nhưng đánh sao bạn cũng phải suy nghĩ sau khi chặt heo bạn cũng về nhất luôn.

– Bài có 4 đôi thông: Với tiến lên miền Nam thì 4 đôi thông ngồi không cũng hưởng nghĩa là bạn có quyền chặt bất cứ lúc nào mà không cần theo lượt, vì vậy bạn không nhất thiết phải theo bài, hãy theo nhưng quân nhỏ lẻ trước để bài còn lại xuông hơn.

– Bài sảnh nhiều: Hãy sếp bài làm sao cho các sảnh liên kết và hổ trợ lẫn nhau, sảnh lớn hổ trợ sảnh bé, và chờ thời cơ thích hợp để xung trận.

– Đôi nhiều: Đối với dạng bài này bạn hãy đánh những quân lẻ trước sau đó giữ lại đôi, chờ thời cơ để giành chiến thắng.

– Chiến thuật đánh: Điều này được đúc kết sau khi đã quen với đối phương, hãy tìm hiểu chiến thuật đánh của đối phương để vạch cho mình một chiến thuật hợp lý.

Với những trường hợp trên, hy vọng các game thủ bigkool sau khi chơi tiến lên miền Nam sẽ áp dụng tối đa và đúc kết những kinh nghiệm cho riêng mình để trở thành một cao thủ bài tiến lên trong tương lai.

BQT Bigkool.org chi sẻ

Cách sử lý tình huống hiệu quả trong tiến lên miền Nam
Đánh giá bài viết!

Share