Cách chơi bài tiến lên miền Nam mà không có “heo”

Khi chơi tiến lên miền Nam trong bigkool online, trường hợp bài của bạn không có heo gặp thường xuyên và là chuyện khá bình thường, vậy bạn sẽ đánh như thế nào để không về bét, đây là câu hỏi khá nhứt nhối, vậy hãy để bigkool.org giải đáp làm cách nào để bạn vượt qua ải khó khăn này đây.

bigkool

Trường hợp chơi bài tiến lên miền Nam mà không có heo:

Khi bài của bạn xuất hiên toàn bộ những quân bài nhỏ, chỉ có quân A là lớn nhất, thậm chí là không có, với trường hợp này bạn hãy tìm cách tạo sảnh hoặc đôi càng nhiều càng tốt, hãy biết thân phận của mình, không nên chọi với những đối thủ khác, hãy tìm cách chạy những quân bài lả và giữ lại quân bài lớn để có thể về nhì hoặc ba, không tranh chấp nhất, tỷ lệ win là rất thấp. Hãy quan sát và chọn thời điểm thích hợp để tung những quân bài mà bạn giữ lại nhằm lội ngược dòng để về nhì hoặc ba.

Tóm lại, trong quá trình chơi tiến lên miền Nam thì nên sử dụng các thủ thuật chơi tiến lên một cách thật hợp lý, không phải bài nhỏ là buông xuôi, bạn phải biết chờ đợi và quan sát đối phương và đến lúc gần cuối ván bài có thể những quân bào ấy cũng có thể giúp bạn lật ngược tình thế.

Chúc bạn chơi bigkool vui vẻ, may mắn.

Cách chơi bài tiến lên miền Nam mà không có “heo”
1 (20%) 3 votes

Share