4 Nhân vật trong game Thương Khung Chi Mộng

Khi đến với game Thương Khung Chi Mộng bạn sẽ có 4 sự lựa chọn nhân vật, mỗi nhân có một đặc điểm riêng biệt, nhằm giúp cho các game thủ dễ dàng chọn nhân vật mình yêu thích, bigkool online sẽ giới thiệu sơ lượt về 4 nhân vật sẽ xuất hiện trong game Thương Khung Chi Mộng mobile.

Soi 4 Nhân vật Thương Khung Chi Mộng:

Đấu Sĩ  (Dũng mãnh)
Mới nghe tên bạn cũng có thể đoán được đây là nhân vật hùng mạnh với tạo hình đô con, vũ khí sử dụng là cây búa khổng lồ, đây là những chiến binh trong chiến trường với khả năng giáp chiến cực tốt nhờ vào bộ kỹ năng thuần về khống chế, kết hợp cùng một sức chống chịu vô song. Là một “tanker” hàng đầu với sức chống chịu lớn, giỏi chịu đòn, sở hữu cho mình một bộ kỹ năng với rất nhiều khống chế, do đó, chiến đấu với các Đấu Sĩ là một thử thách khó nhằn dành cho tất cả người chơi.

bigkool

Kiếm Sĩ (Nhanh nhẹn)
Kiếm Sĩ là những sát thủ thượng đẳng, với hành động dứt khoát, tốc độ nhanh nhẹn, sát thương cao, có thể kết liễu kẻ thù nhanh gọn với một combo tấn công của mình với tốc độ kinh người và một lượng sát thương cao đến chóng mặt nhưng nhượt điểm là hạn chế về khả năng chịu đòn và khống chế đối thủ.

tai bigkool

Cung Thủ (Chiến đấu tầm xa)
Đây là nhân vật nhỏ bé nhưng rất nguy hiểm, những Cung Thủ đem lại một lượng sát thương cực lớn chỉ trong chớp mắt, nhưng điểm lợi thế của Cung Thủ là có tầm đánh rất xa, điểm yếu là chịu đòn kém, chính vì thế nếu bnn chơi cung thủ thì phải biết cách chơi, duy chuyển liên tục và tung chiêu, không để đối phương áp sát, có như vậy mới phát huy được sở trường.

bigkool online

Pháp Sư – Nữ hoàng chiến trận
Đây là những nhân vật nữ xinh đẹp với khả năng tạo sát thương nhóm cực tốt cùng sức bộc phát cực cao, hổ trợ đồng đội cao, chiêu thức của lớp nhân vật này đều có khả năng gây thiệt hại diện rộng, khả năng bộc phát sát thương lớn rất thích hợp cho việc đánh theo nhóm.

game bigkool

Trên là những tính năng của từng nhân vật trong game Thương Khung Chi Mộngbigkool muốn giới thiệu, vậy các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn nhân vật cho mình.

BQT Bigkool

4 Nhân vật trong game Thương Khung Chi Mộng
5 (100%) 1 vote

Share