3 thủ thuật bạn cần biết khi chơi chắn trong bigkool

Để chiến thắng và trở thành một cao thủ bài chắn trong game bigkool không hề đơn giản, đặc biệt là trên bigkool cao thủ bài chắn rất nhiều, mỗi người chơi đều có được sở trường của mình, vậy bạn đã có những nét riêng cho mình chưa, trước hết các bạn phải biết được 3 thủ thuật mà hầu hết các game thủ thường dùng khi chơi bài chắn trong bigkool.

bigkool

3 thủ thuật bạn cần biết khi chơi chắn trong bigkool

1. Câu bài
Với kỹ thuật này không hề dễ dàng để áp dụng, bạn phải có chiến thuật rõ ràng và đưa ra những mưu mẹo nhằm câu bài đối phương. Trước khi áp dụng thì phải tính toán thật kỹ và phán đoán xem bài đối phương có hay không và mình có thừa lực khi đánh ra hay không?

2. Xé cạ chắn:
Nếu khi nhặt bài lên thì bài của bạn càng tròn càng tốt và điều này cũng tương đương với việc bài của bạn có lắm cạ chắn và không có nhiều cây lẻ. Tuy nhiên, bạn vẫn phải thận trọng vì có thể các lá bài lẻ này sẽ bị người chơi dưới ăn mất nếu đánh ra. Do đó, người chơi đánh chắn trực tuyến buộc phải xé cạ ra để đánh nhưng cũng có nhiều trường hợp phải hy sinh cả cạ chắn để đánh.

Xé cạ có nghĩa là chọn một trong những lá bài đang trong cạ mà bạn có để đánh xuống. Và phải phụ thuộc vào diễn biến của ván game chắn online và khả năng tính toán để lựa chọn nên đánh lá bài nào. Và phải chú ý đặc biệt là khi xé cạ để chờ ù, ngoài ra cũng tồn tại trường hợp bắt buộc phải đánh một lá bài cho người đánh dưới ăn được nhưng nếu họ ăn thì lá bài đó có khả năng làm bài của họ bị thay đổi rất nhiều. Xé chắn không nên sử dụng nhiều chỉ khi nào không còn chiến thuật nào nữa thì mới sử dụng bởi vì xé chắn xong thì người chơi sẽ bị bó và phải chờ.

3. Tẩy:
Thuật ngữ này chỉ sử dụng khi người chơi chắn ra hết các quân đỏ trên tay và chuẩn bị ù bạch định. Thông thường trường hợp này xảy ra khi trên bài chỉ có khoảng 2-3 lá bài đỏ. Với số lượng bài lá đỏ là lẻ thì dễ giải quyết vì người chơi bên dưới có thể ù 8 đỏ. Nếu các lá bài đỏ nằm trong cạ thì quyết định tẩy khá khó khăn và cả 2 cây trong cạ đều là đỏ thì bắt buộc phải tẩy.

Trước hết bạn phải nắm bắt được 3 thủ thuật trên mới có thể tiến đnn một kỹ năng chơi chắn mới, vậy còn chần chừ gì mà không đăng nhập bigkool và tìm game bài chắn để áp dụng thật nhuần nhuyễn nào.

3 thủ thuật bạn cần biết khi chơi chắn trong bigkool
5 (100%) 1 vote

Share