3 Điều cần biết để “bắt bài” đối phương khi chơi Poker

Game Poker cũng mới đến trong thời gian rất gần vì vậy các bạn khó nắm bắt được cũng dễ hiểu thôi, nhưng để giúp các bạn gia tăng kinh nghiệm chơi poker trong bigkool, hôm nay bigkool.org sẽ chỉ ra 3 điều bạn cần nắm bắt để có thể “bắt bài” đối phương một cách cụ thể và chính xác hơn.

tai bigkool 2016

Nhận định và phân loại đối phương
– Hãy vận dụng đầu óc của bạn trong quá trình chơi poker với nhau, bạn phải biết được đối phương ưu chuộng lối đánh nào nhất để biết cách mà ứgg phó. Người chơi Poker sẽ có 3 đặc trưng riêng, ăn chắn, liều lĩnh và linh hoạt. Thường thì các người chơi sẽ dấu đi đặc trưng, nhưng khi chơi nhiều rồi sẽ lộ ra sơ hở, nhiệm vụ của bạn là tìm ra sơ hở đó và xác định đối phương thuộc loại nào mà tìm cách ứng phó, bạn hãy để ý đến chi tiết nhỏ nhất, vì chơi poker trên bigkool online nên cần bạn phải tập trung tối đa.

Phán đoán cách chơi của đối phương
– Sau khi các bạn đã phân loại được đối phương thì bắt đầu phân tích đến cách chơi, việc phán đón cách chơi mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, để có thể phán đoán lối chơi của đối thủ thì người chơi nên dành ra 5-10 ván đấu để theo dõi họ. Họ có thói quen ra sao? Họ có thích thấu cáy hay không?,… càng trả lời được nhiều câu hỏi thì người chơi càng có thêm cơ sở để phán đoán chính xác lối chơi của đối thủ. Và vì game Poker là một trò chơi “tố tiền không giới hạn” nên game thủ không cần phải lo ngại đến việc bị thua vài ván đấu nháp khi thăm dò. Nếu đã nắm được tẩy của đối thủ rồi thì chúng ta hoàn toàn có thể một ván phân định thắng bại với họ luôn mà.

Tung hỏa mù đối phương
– Trong các trận đấu Poker trong bigkool, ngay từ khi khai cuộc thì cuộc đua tìm “tẩy” đối phương của các người chơi đã bắt đầu. Theo đó, bạn có chắc rằng mình sẽ nhanh chóng bắt bài các game thủ khác trước khi họ kịp “nắm thóp” của mình? Vì vậy, khi chơi Poker, một điều quan trọng không kém việc tìm “bắt bài” đối thủ đó chính là phải biết tung hỏa mù che giấu lối chơi thật sự hay tốt nhất là khiến cho họ tưởng rằng đó là phong cách chơi chính của ta.

Với 3 cách nhỏ nhoi trên hy vọng sẽ mang đến cho game thủ bigkool 2016 một kết quả như mong muốn, vì là game từ nước ngoài nên hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi chơi, chúc bạn may mắn.

3 Điều cần biết để “bắt bài” đối phương khi chơi Poker
Đánh giá bài viết!

Share