10 lời khuyên giúp bạn tự tin khi chơi game bigkool

Bigkool là một thể loại game bài luôn là lựa chọn số 1 của game thủ trên mobile, hôm nay bigkool.org sẽ giúp các bạn chơi bigkool như thế nào để phát huy được khả năng, sau là 10 lời khuyên giúp game thủ tự tin hơn khi chơi bigkool.

bigkool

10 lời khuyên quý báu khi game thủ chơi bigkool

1. Lượng sức mà chơi: Hãy tìm những đối thủ vừa tầm để chơi, khi gặp những đối thủ mạnh bạn nên uot phòng và tìm phòng khác để chơi, nên chơi với một lượng xu nhỏ trước để học hỏi kinh nghiệm, khi đã thành thạo rồi mới cược lớn.

2. Chơi bigkool hợp pháp. Những cuộc chơi gian lận hoặc không hợp pháp thì tốt nhất đừng nên đụng và dùng nó.

3. Bạn không nên chơi bigkool khi tinh thần không được tỉnh táo, sức khỏe mỏi mệt, vì lúc đó não chúng ta hoạt động và sử lý chậm dẫn đến những quyết định sai lầm.

4. Không biết không nên tham gia: Với những luật chơi lạ và bạn không biết hay không theo quy luật của trò chơi bình thường thì bạn tuyệt đối không nên thử qua vì chỉ chuốt phần thua mà thôi

5. Nên dừng cuộc chơi đúng lúc: Khi bạn vào một phòng bất kì và cảm thấy thua nhiều và liên tiếp thì hãy rời phòng ngay, có thể đối thủ đó quá mạnh, hoặc người đó đã gian lận, nếu còn ở lâu bạn chỉ thua thêm mà thôi.

6. Phần thắng quá thấp thì đừng chơi nữa. Một khi “thần may mắn” đã rời khỏi bên bạn hoặc thao tác chơi bài đã không được thuận lợi thì tốt nhất hãy tạm ngưng hoặc ra về, đừng nên cố gắng chơi tiếp để rồi thua hết những gì còn lại.

7. Không nên chơi khi say rượu. Vì đây chính là lúc đầu óc và tinh thần con người không được tỉnh táo nhất, nếu chơi bài với trạng thái như vậy thì sẽ rất dễ bị người khác lợi dụng.

8. Trạng thái sức khỏe không tốt thì dừng chơi ngay. Con người sẽ không thể làm tốt bất kỳ điều gì nếu không có một sức khỏe lành mạnh, đã mệt rồi thì nên nghỉ ngơi chứ đừng nên “ghiền” chơi quá để rồi hai bên sức khỏe và cuộc chơi đều “thua” hết.

9. Không oán thán khi thua cuộc. “Thất bại là mẹ thành công” người chơi không cần nản lòng khi thua cuộc, vì đó chính là một kinh nghiệm để cho bạn càng tiến bộ hơn đấy.

10. Không chơi khi bị lag game bigkool: Khi chơi bigkool mà bạn cảm thấy quá lag do wifi hoặc 3g thì dừng lại và uot ngay, chờ mạng mạhh trở lại rồi hãy chơi.

Trên là 10 lời khuyên để các game thủ có thể chơi bigkool trong một tinh thần và niềm tin lớn nhất, như vậy bạn mới có thể phát huy tối đa khả năng của bạn.

BQT Bigkool chia sẻ!

10 lời khuyên giúp bạn tự tin khi chơi game bigkool
Đánh giá bài viết!

Share